Bột Gelatin EWALD Đức là một chế phẩm tạo ra từ chất collagen được chiết xuất từ da và xương của động vật. Nó được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm. Với tác dụng là chất tạo đông, đây là nguyên liệu cho các loại bánh Mousse, món thạch, tào phớ, cheesecake, tiramisu,…
Bột Gelatin EWALD Đức của Bếp Chè Thái
Bột Gealatin Ewald Đức được chiết xuất từ các mô mỡ, da của các loài động vật và được xử lý với nhiệt độ trong điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối. Sản phẩm sau khi chế biến có màu trắng hoặc ngả vàng. Loại Gelatin có nguồn gốc từ nước Đức này được sử dụng rất rộng rãi trong ngành chế biến.
Sản phẩm là dạng bột, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bởi vậy mà có độ mịn và khả năng hòa tan cao, không bị vón cục khi sử dụng.Với chiết xuất collagen tự nhiên theo quy trình công nghệ cao, bột gelatine không chỉ giúp bạn có được những món ăn ngon mà còn an toàn và tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, sản phẩm có đặc tính đông tốt, đặc biệt không mùi không gây khó chịu như cái loại gelatin khác, không làm ảnh hưởng tới mùi đặc trưng của món ăn, không chứa CarbohydrateBạn có thể dùng để tạo đông cho nhiều món ăn như mousse, panna cotta, cheesecake, thạch, chè khúc bạch, tàu hũ, thịt đông,…
Công dụng là đông của gelatine tương tự như bột rau câu agar nhưng sản phẩm là từ gelatine có độ dai mềm hơn làm từ bột agar.
- Tên đầy đủ: Gelatine Ewald
- Xuất xứ: Đức
- Trọng lượng: 1 kg
- Thời hạn sử dụng: 36 tháng
Bột Gelatine Ewald có an toàn không?
Bột Gelatine Ewald Đức rất an toàn, đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ cũng như VSATTP.
Bột Gelatine Ewald được làm 100% từ các nguyên liệu tự nhiên.
Bột Gelatine Ewald có ngon không?
Gelatine được xem là một nguyên liệu thực phẩm. Một loại protein gần như nguyên chất, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi ngả vàng, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da lợn), xương, hoặc chiết xuất từ thực vật (tảo đỏ, trái cây)
Lưu ý: Chọn gelatine lá hay gelatine bột không ảnh hưởng gì đến chất lượng thành phẩm.
Cách sử dụng Bột Gelatine Ewald như thế nào?
Ngâm bột Gelatine trong nước lạnh 10-15 phút, tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ bột.
– Đối với các món lạnh (crèmes desserts, crème fouettée): Cho dung dịch bột gélatine vào lò vi sóng quay chừng 15~20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện (nhưng không phải hỗn hợp sôi nha).
– Đối với các món thực hiện khi còn nóng (rau câu, gelé, …): Cho trực tiếp dung dịch bột đã ngâm vào hỗn hợp nóng (gelé chẳng hạn), khuấy đều liên tục cho đến khi bột gélatine được tan hết.
Cách bảo quản Bột Gelatine Ewald: Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.
Xem thêm: Sinh Tố Berino Đào Chai
Nên mua bột Gelatin EWALD Đức ở đâu?
Hiện tại, nguyên liệu bột Gelatin EWALD Đức được sản xuất và cung cấp bởi rất nhiều đơn vị. Tuy nhiên, nếu các bạn có nhu cầu mua bột Gelatin EWALD Đức ngon, bổ,rẻ thì hãy liên hệ với bepchethai. Tại đây chúng tôi cung cấp rất nhiều nguyên liệu phục vụ cho bếp ăn của bạn.
#chekhucbach #raucau #lambanh #botlambanh #botgelatin #botlamche
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.