Trân châu là topping không thể thiếu trong các món trà sữa, thức uống

Hạt trân châu có dạng viên tròn, kích cỡ bằng trân châu thông thường, được làm từ tinh bột sắn. Sau khi luộc xong trân châu có màu đen tự nhiên, dẻo, dai, thơm mùi caramel

Độ dẻo, độ dai và mùi thơm đặc trưng nên được các chủ quán có đầu tư lựa chọn, khoảng 71% các quán đang sử dụng dòng trân châu này

Trân châu Đài Loan có hương vị thơm ngon, màu sắc tươi sáng

Phương pháp chế biến trân châu:

1. Tỉ lệ của Trân châu và nước là 1:10 ĐUN SÔI NƯỚC nhé sau đó cho trân châu vào và khuấy đều cho đến khi trân châu nổi lên hoàn toàn

2. Đậy nắp lại nấu lửa vừa 20 phút sau đó hầm 10 phút rồi lấy ra (rửa sạch lại với), cuối cùng thêm vào 30% đường dựa trên khối lượng trân châu quậy tan đều và sử dụng.

3. Chú ý: Nấu và hầm càng lâu trân châu càng mềm.

Luôn đảm bảo cung cấp nguyên liệu đạt đủ tiêu chuẩn và là nguyên liệu SẠCH 100%.
Khối lượng: 500 – 1000gr.
Ngày sản xuất: in trên bao bì.
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
Sản xuất : Việt Nam.

Bảo quản ngăn mát tủ lạnh.