Khi thị trường trà sữa luôn sôi động với hàng loạt các loại topping trân châu, cái tên trân châu 3Q vẫn là “ngôi sao” sáng không thể thay thế. Vậy trân châu 3Q là gì? Vì sao nó lại “hot” đến thế? Và chúng ta nên mua trân châu 3Q ở đâu thì ngon và đảm bảo chất lượng?
Trân châu 3Q là gì?
Nói một cách đơn giản, trân châu 3Q (hay còn gọi là Konjac Pearl 3Q) là món topping được làm từ nước, đường, bột rau câu dẻo và bột rau câu giòn.
Khác với trân châu truyền thống được làm từ tinh bột sắn, việc thay tinh bột bằng hai loại bột rau câu giúp trân châu 3Q có kết cấu giòn dai, tạo một cảm giác thưởng thức trân châu thú vị hơn. Trong khi trân châu truyền thống có kết cầu mềm dẻo, thạch dừa sần sật hay pudding mượt mà, Konjac Pearl 3Q có cảm giác giòn dai khi nhai rất “đã răng”.
Với những tín đồ trà sữa, cảm giác ngồi nhai những viên thạch trân châu dai dai giòn giòn thật thú vị phải không nào.Thạch Konjac Pearl 3Q là loại thạch có nhiều màu sắc bắt mắt, khi nhai có cảm giác dai giòn thú vị, lạ miệng, dùng thay thế cho các loại trân châu quen thuộc mang lại cảm giác mới lạ cho người dùng. Thạch trân châu 3Q có thể coi như “linh hồn” mang đến vị ngon đúng điệu cho một ly trà sữa đúng phong cách Đài Loan. Chính cảm giác nhai các hạt trân châu dai dai giòn giòn chính là điều làm cho trà sữa trở nên khác biệt và được yêu thích ngay từ những ngày đầu xuất hiện.
Thành phần rau câu trong Konjac Pearl 3Q là một thành phần có rất nhiều dinh dưỡng. Về mặt sức khoẻ, nhờ chứa hàm lượng chất xơ cao, rau câu rất hữu ích cho việc tạo cảm giác no lâu, đồng thời giúp làm giảm táo bón và bổ sung hàm lượng sắt cho cơ thể. Ngoài ra, những khoáng chất và dinh dưỡng cần thiết cho da và tóc đều được tìm thấy trong rau câu, giúp những người ăn thường xuyên tăng cường sản sinh collagen, mang đến mái tóc cùng làn da tươi trẻ.
Nhờ nguyên liệu chính là rau câu, trân châu 3Q đôi khi còn được gọi là “trân châu giảm cân” bởi nó có rất ít calo, phù hợp với những khách hàng muốn cắt giảm lượng calo nạp vào. Bên cạnh đó, vì nguyên liệu rau câu của trân châu 3Q được chế biến từ tảo nên đây cũng là món topping được những khách hàng ăn chay ưa chuộng. Để chiều lòng nhóm khách hàng này, nhiều nơi bắt đầu đưa trân châu 3Q vào thực đơn topping để người tiêu dùng dù đang ăn chay hay giảm cân đều có thể dễ dàng lựa chọn hơn.
Xem thêm: Combo Trân Châu Và Đường Đen
Tại sao trân châu 3Q lại HOT như vậy?
Trân châu 3Q “hot” vì các yếu tố sau: Ăn Liền – Tiện dùng – Dễ bảo quản. Người tiêu dùng sẽ bị chinh phục ngay với trân châu 3Q vì không cần lích kích vào bếp, chỉ cần mua về mỏ túi và ăn liền. Ưu điểm thứ 2 của dòng trân châu tạo nên độ hot của nó chính là khả năng kết hợp với vô vàn đồ ăn, đồ uống khác nhau như trà sữa, sữa chua, nước mía,…
Trân châu 3Q chính là nữ hoàng topping. Đây chính là slogan mà nhà máy nguyên liệu Bepchethai.vn nói về trân châu 3Q. Bởi ngoài tiện dùng, ăn liền, dễ dàng mix với các loại đồ ăn uống, trân châu 3Q còn được tạo ra từ rau câu. Nhờ nguyên liệu chính là rau câu, trân châu 3Q đôi khi còn được gọi là “trân châu giảm cân” bởi nó có rất ít calo, phù hợp với những khách hàng muốn cắt giảm lượng calo nạp vào. Bên cạnh đó, vì nguyên liệu rau câu của trân châu 3Q được chế biến từ tảo nên đây cũng là món topping được những khách hàng ăn chay ưa chuộng. Để chiều lòng nhóm khách hàng này, nhiều nơi bắt đầu đưa trân châu 3Q vào thực đơn topping để người tiêu dùng dù đang ăn chay hay giảm cân đều có thể dễ dàng lựa chọn hơn.
Cũng bởi vì nguyên liệu chính là rau câu mà trân châu có thể dễ dàng kết hợp với các loại siro như xoài, vải, đường đen, cà phê,… tạo ra rất nhiều mùi vị đa dạng khác nhau theo nhu cầu của khách hàng. Nhờ việc tiết kiệm thời gian nấu và thời gian sử dụng dài hơn các loại trân châu thông thường, các thương hiệu trà sữa vừa có thể tiết kiệm thời gian pha chế, vừa tăng thêm thu nhập cho quán.
Bật mí nho nhỏ Trân châu 3Q được dùng trong các món trà sữa như Koi Café Konjac milk tea, Gongcha 3Q milk tea đều dùng loại topping này. Topping dễ kết hợp với hầu hết các loại thức uống, đặc biệt là sự kết hợp tuyệt vời với các loại trà sữa , trà kem cheese ngoài ra kết hợp cả trà chanh, tàu phớ, chè, kem sữa chua …
Tại sao nên chọn Trân châu 3Q tại Bếp Chè Thái?
Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc tạo ra các sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của ngành pha chế đồ uống, BEPCHETHAI tự hào giới thiệu với thị trường 2 sản phẩm trân châu trắng 3Q và trân châu caramel 3Q.
Với mong muốn giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận ra sản phẩm của mình, BEPCHETHAI đã đầu tư máy móc, trang thiết bị đổ khuôn cho trân châu, giúp 100% hạt trân châu tròn đều, vân trên hạt rõ nét, có màu trắng trong với dòng trân châu trắng 3Q, và màu nâu đậm với dòng trân châu 3Q vị caramel. Đáp lại những nỗ lực của công ty, hiện sản phẩm trân châu nhà BEPCHETHAI đang chiếm 50% sản lượng toàn quốc.
Khách hàng có thể đặt mua nguyên liệu trực tiếp từ website hoặc thông qua phương thức liên hệ:
- 50 đường số 7, khu dân cư cityland, phường 7, gò vấp, HCM
- Holine: 0979 277 703
- info@bepchethai.vn
Bepchethai cam kết:
– Nguyên liệu sạch 100% , chính hãng công ty.
– Đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm với đầy đủ giấy tờ kiểm định.
– Không sử dụng chất bảo quản, không chất tạo màu.
– Màu sắc tự nhiên, hương vị nguyên bản.
#bepchethai #3Q #tranchau #tranchau3q #tranchautrang #thachtranchau #tranchaungoctrai #ngoctrai #seajelly
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.