Vải thiều nước đường Thanh Hà đóng hộp có thể kết hợp với các nguyên liệu khác để làm thành những món ngon như chè khúc bạch, cooktail, chè trái cây,…

Vải thiều nước đường Thanh Hà

Vải thiều nước đường Thanh Hà

Thông tin sản phẩm Vải thiều nước đường Thanh Hà

Tên đầy đủ: Thanh Hà Lychee in Syrup

Tên gọi khác: vải ngâm, vải miếng…

Xuất xứ: Việt Nam

Trọng lượng: 565g

Thời hạn sử dụng: 12 tháng

Vải thiều nước đường Thanh Hà là nguyên liệu chính dùng để pha chế trà vải Hot nhất hiện nay. Miếng vải giòn, chua nhẹ thích hợp để trang trí trà vải và làm chè khúc bạch. Vải hộp Thanh Hà là dòng vải ngâm giá tầm trung so với thị trường. Do vậy thường chỉ có các quán có đầu tư, cao cấp mới nhập loại vải này. Miếng vải ngọt dịu, thịt dày, giòn, miếng vải đều thích hợp để làm trà vải, chè khúc bạch…

Những trái vải tròn mọng, màu trắng sữa vị chua chua ngọt ngọt hòa với nước đường trong trong vị thanh thanh cho bạn một ly nước giải khát hấp dẫn. Chỉ cần lấy trái vải từ trong hộp, cho thêm ít đá xay (đập) nhuyễn là bạn có thể thưởng thức rồi. Nếu muốn tăng độ chua, có thể vắt thêm một chút chanh, hay thêm chút đường cho đậm đà theo khẩu vị của bạn.

Xem thêm: Bột tàu hủ Singapore cao cấp

Cách pha chế Vải thiều nước đường Thanh Hà chuẩn vị

Nguyên liệu (cho thành phẩm 3 ly):

– 2 gói trà lipton bạn chọn loại trà có mùi nhẹ

– 300ml nước sôi

– 2 muỗng canh đường vàng

– 1 lon trái vải (loại đóng hộp)

– 1 chén đá lạnh

Thực hiện:

– Bước 1: Trà, đường, nước sôi cho vào 1 ly to rồi ủ trong 10 phút để trà ra nước. Sau đó, bỏ gói trà, hòa tan đường.

– Bước 2: Lon vải đóng hộp đổ ra tô.

– Bước 3: Đá lạnh, 5 trái vải, 3 muỗng canh nước vải đóng hộp, 1/2 ly trà cho hết vào 1 bình, đậy nắp lại, lắc mạnh cho nước tạo bọt.

Nước trà vải cho ra ly, trang trí tùy thích.

Lưu ý: Nếu không có vải đóng hộp, bạn có thể ngâm vải với ít đường cho đến khi vải ra nước (khoảng 30 phút – 1 tiếng) trước khi cho vải vào bình lắc cùng với trà.

Vải thiều nước đường Thanh Hà đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ

Sử dụng Vải thiều nước đường Thanh Hà để pha trà vải: Sau khi lọc trà đào lấy nước thì để miếng vải ngâm Thanh Hà lên trên trang trí (có thể để nguyên miếng hoặc cắt đôi tùy theo hình thức trang trí). Bỏ thêm 1 muỗng lớn sirô trong hộp vào để tăng thêm vị vải.

Cách bảo quản Vải thiều nước đường Thanh Hà: Đóng hộp chắc chắn nên có thể bảo quản bất cứ đâu. Tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào hộp đào sẽ làm hộp nóng lên và có thể bị hư. Hộp đã mở ra bảo quản tủ mát nếu để sử dụng trên 24h.

Mua Vải thiều nước đường Thanh Hà ngon ở đâu?

Hiện tại, nguyên liệu Vải thiều nước đường Thanh Hà được sản xuất và cung cấp bởi rất nhiều đơn vị. Tuy nhiên, nếu các bạn có nhu cầu mua Vải thiều nước đường Thanh Hà ngon, bổ,rẻ thì hãy liên hệ với bepchethai. Tại đây chúng tôi cung cấp rất nhiều nguyên liệu phục vụ cho bếp ăn của bạn. Khách hàng có thể đặt mua sản phẩm trực tiếp từ website hoặc thông qua phương thức liên hệ:

  • 50 đường số 7, khu dân cư cityland, phường 7, gò vấp, HCM
  • Holine: 0979 277 703
  • info@bepchethai.vn

Bepchethai cam kết:

– Nguyên liệu sạch 100% , chính hãng công ty.

– Đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm với đầy đủ giấy tờ kiểm định.

– Không sử dụng chất bảo quản, không chất tạo màu.

– Màu sắc tự nhiên, hương vị nguyên bản.