Thông tin sản phẩm Tên đầy đủ: Thanh Hà Lychee in Syrup

Tên gọi khác: vải ngâm, vải miếng…

Xuất xứ: Việt Nam

Trọng lượng: 565g

Thời hạn sử dụng: 12 tháng

Vải hộp Thanh Hà là nguyên liệu chính dùng để pha chế trà vải Hot nhất hiện nay. Miếng vải giòn, chua nhẹ thích hợp để trang trí trà vải và làm chè khúc bạch. Vải hộp Thanh Hà là dòng vải ngâm giá tầm trung so với thị trường. Do vậy thường chỉ có các quán có đầu tư, cao cấp mới nhập loại vải này.Miếng vải ngọt dịu, thịt dày, giòn, miếng vải đều thích hợp để làm trà vải, chè khúc bạch…

Vải hộp Thanh Hà đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ cũng như VSATTP.

Sử dụng Vải hộp Thanh Hà để pha trà vải: Sau khi lọc trà đào lấy nước thì để miếng vải ngâm Thanh Hà lên trên trang trí (có thể để nguyên miếng hoặc cắt đôi tùy theo hình thức trang trí). Bỏ thêm 1 muỗng lớn sirô trong hộp vào để tăng thêm vị vải.

Cách bảo quản Vải hộp Thanh Hà: Đóng hộp chắc chắn nên có thể bảo quản bất cứ đâu. Tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào hộp đào sẽ làm hộp nóng lên và có thể bị hư. Hộp đã mở ra bảo quản tủ mát nếu để sử dụng trên 24h.

 

#vai #thieu #topping #tra #vai #nuoc #trai #cay #nuoc #giai #khat