Bánh Liu trứng chảy Đài Loan mềm, ngon, rẻ, người lớn hay trẻ nhỏ ăn đều hợp, ăn lúc nào cũng được. Vỏ bánh được làm hoàn toàn từ lúa mạch nguyên cám, tương đối mềm. Nhân tan chảy béo ngậy.

 

banh liu trung chay dai loan

Bánh Liu trứng chảy Đài Loan

Số lượng : 1 kí

Xuất xứ: Đài Loan

HSD: 2 tháng. Đảm bảo date luôn mới

❗CÁCH DÙNG BÁNH LIU TRỨNG CHẢY ĐÀI LOAN:

– Để nhiệt độ thường, bánh mềm nhân sữa tươi chảy siêu ngon.

– Để ngăn mát tủ lạnh, phần nhân bánh sẽ sánh lại và mát hơn, dẻo dẻo dai dai ăn rất thích.

Xem thêm: Bánh sữa chua ông già Horsh Đài Loan thơm ngon

cach dung banh liu trung chay dai loan

Cách dùng bánh Liu trứng chảy Đài Loan

LƯU Ý:

  • Bánh có thể bị bẹp do quá trình vận chuyển. Quý khách đừng lo lắng, dù bẹp nhưng phần nhân bánh không bị chảy ra ngoài.
  • Ngày tháng năm in trên bao bì là ngày sản xuất chứ không phải hạn sử dụng nha khách, này là đặc trưng của dòng bánh này ạh! Hạn sử dụng là 2 tháng nhé khách!

Mua hàng online, giao hàng COD tận nơi trên toàn quốc Giá cả cực ưu đãi tại Bếp Chè Thái.